Khám Phá Máy Photocopy Phổ Biến Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Trong cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay thì việc photocopy các tài liệu giấy gần như diễn ra liên tục hàng giờ tại mọi nơi từ văn phòng. Máy photocopy dần trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng, công ty.

Vì vậy, nay mực in Canon 303 xin giới thiệu với các bạn những loại máy photocopy phổ biến nhất hiện nay.

Khám Phá Máy Photocopy Phổ Biến Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV C2263 N

Máy photocopy chuyên nghiệp DocuCentre-IV C2263 N với chức năng scan vượt trội đã mở ra những phương thức tốt hơn giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng. Đầu tiên là phải kể đến chức năng "Scan to Email" giúp bạn nhanh chóng gửi tài liệu đến nhiều email.

Khám Phá Máy Photocopy Phổ Biến Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Máy photocopy đa năng Fuji Xerox DocuCentre-IV C2263 N cho phép quản lý và cấu hình thiết bị đơn giản, giúp bạn dễ dàng sao chép cấu hình cho các thiết bị tương tự khác trên mạng.

Khám Phá Máy Photocopy Phổ Biến Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Máy photocoy sẽ giúp bạn quản lý chế độ in màu và nhu cầu in màu sẽ được sử dụng bởi ai, tức là không cho phép sử dụng đại trà. Điều này sẽ đảm bảo rằng màu sắc luôn có sẵn cho những cá nhân thực sự được dùng đến, chẳng hạn như đội ngũ bán hàng và bộ phận tiếp thị.

Máy in copy scan fax Fuji Xerox DocuCentre-IV C2263 N có thể tái khởi động từ chế độ nghỉ chỉ trong 4 giây. Điều này thật sự là cách tiết kiệm năng lượng thông minh.

Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre V5070

Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre V5070 tích hợp 3 chức năng in, copy và scan. Fuji Xerox DocuCentre V5070 sử dụng khổ giấy: A5 - A3, độ phân giải 600 x 600 dpi cùng khả năng phóng to, thu nhỏ đảm bảo bản in hay sao chép hiển thị tốt, nét chữ đẹp, rõ nét.

Khám Phá Máy Photocopy Phổ Biến Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Tốc độ copy và in 55 bản/phút (A4), thời gian cho ra bản chụp đầu: ít hơn 3.2 giây, sao chụp liên tục: 999 bản sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng liên tục của cửa hàng photocopy. Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre V5070 hoạt động êm ái, ít tiếng ồn.Các bản in hay sao chép hiển thị tốt, nét chữ đẹp, rõ nét, ít lem hay nhòe mực.

Fuji Xerox Việt Nam là một công ty con thuộc sở hữu của Fuji Xerox – công ty liên doanh giữa Fujifim và tập đoàn Xerox.

Máy photocopy Toshiba E-Studio 307

Máy Photocopy Toshiba E-Studio 307 được thiết kế nhỏ gọn, đường nét tinh tế thanh lịch và sang trọng, nổi bật với tông màu trắng và kiểu dáng hiện đại máy phù hợp sử dụng cho văn phòng công ty.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 307 được sản xuất theo công nghệ mới, chính hãng Toshiba thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng.

Khám Phá Máy Photocopy Phổ Biến Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng. Tốc độ lên đến 25 trang/phút, công suất tối đa 25.000 bản/tháng, sẽ đáp ứng kịp thời cho công việc.

Toshiba e-Studio 307 được trang bị đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu công việc như: chức năng in mạng, scan màu mạng rất tiện lợi trong công việc.