Khám Phá Những Máy In Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in để người dùng có thể thoải mái lựa chọn tuy nhiên đây là 3 loại máy in được nhiều người yêu thích sử dụng vì tính tiện lợi cũng như những khả năng vượt trội mà nó đem lại.

1. Canon Pixma MG7170

Máy in canon Pixma MG7170 với chức năng ưu việt in ấn màu chất lượng, đa năng với nhiều chức năng song song: Scan, sao chụp tài liệu đen trắng và màu. Hỗ trợ khổ giấy A4 khay nạp giấy lên đến 125 tờ. Cùng với mặt kiếng phẳng giúp nâng cao hiệu suất scan ảnh chất lượng, rõ nét. Máy in Canon MG7170 với chức năng tiện dụng kết nối với Wifi thì bạn có thể in ấn mà không cần nối dây đến thiết bị, ngoài ra bạn có thể sử dụng ứng dụng trên Iphone hoặc Android để in ấn từ laptop, tablet v.v

Máy In Được Ưu Chuộng Nhất Hiện Nay

Bên cạnh đó thì dòng Canon MG7170 được trang bị thêm cổng PicBridge có khả năng in ấn trực tiếp từ nhiều thiết bị: thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số vì thế bạn có thể sử dụng linh hoạt thiết bị để in ấn. Có chức năng đảo mặt để in 2 mặt tự động dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian làm việc của bạn hơn. Bạn có thể sử dụng loại mực in canon chính hãng như mực in Canon 303 để nâng cao hiệu quả làm việc của máy.

Máy In Được Ưu Chuộng Nhất Hiện Nay

Độ phân giải của Canon MG7170: 9600x2400 dpi nên sẽ giúp bạn scan những hỉnh ảnh tốt nhất trên văn bản trắng đen, và tài liệu văn bản màu. Ngoài ra các dòng máy Canon cũng có 1 tốc độ in ấn khá nhanh 15 trang đen trắng/phút. Còn đối với các tài liệu văn bản màu 10 trang/phút cũng rất ấn tượng đối với dòng sản phẩm Pixma MG7170. Tốc độ in ảnh 10x15:21 giây/hình.

2. Canon Pixma MG3570

Không khác người hàng xóm về chức năng và mẫu mã thì Máy in Canon Pixma MG3570 cũng là dòng sản phẩm in màu kết hợp đa chức năng. Độ phân giải của máy in Canon MG3570 đạt 4800x1200 dpi với tốc độ sao chụp, scan tài liệu nhanh chóng, đạt chất lượng cao.

Máy In Được Ưu Chuộng Nhất Hiện Nay

Khay nạp giấy của máy in Canon Pixma 3570 chứa tối đa 100 tờ giấy khổ A4. Máy in có thể kết nối với WIFI để in ấn từ thiết bị di động Android và iOS. Tốc độ in ấn của Canon MG3570: 9,9 đen trắng/phút, 5,7 trang màu/phút. Tốc độ in ảnh 10x15 cm vào khoảng 44 giây/hình.

3. Máy in phun màu Epson Stylus T60

Máy in Epson T60 là máy in phun màu đơn năng nhưng rất mượt mà chất lượng về hình ảnh, Epson T60 luôn mang lại những hình ảnh rõ nét, chân thực đầy đủ màu sắc với chế độ in phun chất lượng vì thế sẽ mang lại sự hài lòng về các bản in màu. Sức chứa khay nạp giấy phía sau khổ A4 (120 tờ). Khay đón giấy 50 tờ.

Máy In Được Ưu Chuộng Nhất Hiện Nay

Thuộc dòng máy in phun màu đơn năng chuyên về in ảnh của Epson, Stylus T60 cung cấp một lựa chọn về in ảnh chất lượng cao cho người dùng gia đình. Máy trang bị khay nạp giấy dạng đứng ở phía sau, hỗ trợ khổ A4 với sức chứa tối đa lên đến 120 tờ. Trong khi đó, khay đón giấy ở mặt trước dạng nắp gập có sức chứa 50 tờ. Có nhiều loại mực in có thể sử dụng phù hợp với máy in Epson như Mực in brother tn 1010 hoặc mực in hp 83a đều có thể sử dụng để tăng tính hiệu quả cao.