Khám Phá Túi Giấy Thân Thiện Với Môi Trường

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường thật đáng báo động và một trong các tác nhân khiến cho vấn đề này mãi chẳng thể chấm dứt, đó là túi nilon. Các bạn có biết những chiếc túi nilon nhỏ bé và mỏng manh nhưng lại có quá trình phân hủy có thể kéo dài từ 500 đến 1.000 năm nếu không bị tác động của ánh sáng mặt trời.

Đặc biệt, những chiếc túi nilon nhuộm màu xanh, vàng, đỏ,.. đang được sử dụng tràn lan để đựng thực phẩm đã chế biến ẩn chứa nhiều nguy cơ gây ung thư, làm chậm phát triển của não bộ,…Vì vậy, trong bài viết này mucingiarehcm sẽ giới thiệu đến các bạn những loại túi giấy thân thiện với môi trường thay thế những chiếc túi nilon.

Khám Phá Túi Giấy Thân Thiện Với Môi Trường

Đối với sức khỏe của con người, chất liệu giấy hoàn toàn không có chứa chất độc hại. Ngoài ra, giấy còn là chất liệu có thể tự phân hủy trong môi trường với một khoảng thời gian rất ngắn. Vì vậy, có thể nói, sử dụng túi giấy là một hoạt động thiết thực góp phần chung tay bảo vệ không gian sinh sống của chính chúng ta.

Chúng ta thường không nghĩ rằng túi giấy có thể có nhiều công dụng nhưng điều đó là sai lầm. Ngày nay túi giấy đã trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng, thương hiệu trên thị trường, thể hiện được vị trí và đẳng cấp của doanh nghiệp, công ty.

Khám Phá Túi Giấy Thân Thiện Với Môi Trường

Giấy kraft gói hoa

Trong thời đại ngày nay sử dụng túi giấy kraft gói hoa đang trở nên phổ biến đối với khách hàng đang kinh doanh trong ngành hoa tươi hoặc hoa khô, nó tạo nên sự khác biệt độ tương phản và giúp cho sản phẩm của bạn có một cá tính riêng.

Khám Phá Túi Giấy Thân Thiện Với Môi Trường

Ngoài ra, đặc tính của giấy kraft là dai, độ bền cao, chống thấm nước phù hợp cho việc gói hoa. Việc gói hoa bằng giấy sẽ làm cho những bông hoa trở nên tinh tế và trở thành những món quà đầy ý nghĩa cho người nhận.

Khám Phá Túi Giấy Thân Thiện Với Môi Trường

Túi giấy kraft đựng cà phê

Không chỉ được dùng để gói hoa, giấy kraft dần trở thành loại bao bì nổi tiếng được các hãng cà phê sử dụng. Loại túi giấy đáp ứng được các tiêu chí độ bền, tính thẩm mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, số lượng in và đặc biệt thể hiện được bản chất của cà phê rang xay, cà phê sạch.

Khám Phá Túi Giấy Thân Thiện Với Môi Trường

Một chiếc túi giấy chất lượng và bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người, đồng thời tự giới thiệu về mình một cách tinh tế và đáng nhớ hơn. Ngoài ra, một điểm đặc biệt là thông qua túi giấy bạn có thể quảng cáo được thương hiệu của công ty bằng việc in logo hoặc nhãn hiệu lên bao bì giúp khách hàng dễ nhận diện và việc sử dụng mực in hp 83a là sự lựa chọn hoàn hảo được đánh giá cao thân thiện với môi trường và không có chất làm hại đến sức khỏe người dùng. Những bản in được sử dụng mực in Hp 83A luôn có chất lượng rất tốt, màu sắc cho ra đúng chuẩn và độ sắc nét tương đối cao.