Những tác hại do mực in giả mạo làm ảnh hưởng đến máy in

Trên thực tế các doanh nghiệp mong muốn được xài những loại mực in tốt cho ra chất lượng in hình và chữ rõ nét nhưng chi phí lại quá cao. Nên lại xài mực in kém chất lượng làm cho những máy in đó dễ dàng xuống cấp.
 
Thực tế, mực in giá rẻ không phải lúc nào cũng là hàng giả. Có những loại mực in thay thế được các công ty uy tín sản xuất có thể sử dụng để tiết kiệm chi phí như Muc in Brother . Nhưng chất lượng in ấn mà chúng mang lại tất nhiên khó so sánh với mực in chính hãng, tuy nhiên vẫn dùng được và an toàn với máy in và sức khỏe người dùng hơn các loại mực giả trôi nổi không rõ nguồn gốc với mức giá cực rẻ ngoài thị trường.
 
Những tác hại do mực in giả mạo làm ảnh hưởng đến máy in
 
Thêm vào đó, mực in giả có thể gây hỏng đầu phun máy in, gây hư hại phần cứng, dẫn tới máy dừng làm việc, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Máy in dù mua chính hãng nhưng nếu sử dụng mực in giả sẽ bị mất hiệu lực bảo hành từ nhà sản xuất, gây thêm phí tổn ngân sách công ty để sửa máy.
 
Chính vì thế, mực in giá rẻ ban đầu tuy có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhưng với nguy cơ gây hỏng hóc thiết bị, chất lượng in ấn kém lại khiến doanh nghiệp phải bỏ ra chi phí khắc phục cao hơn nhiều.
 
Ngoài gây thiệt hại cho công việc kinh doanh, mực in giả mạo còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe người dùng, gây ô nhiễm môi trường. Việc sử dụng mực in giả vô tình tiếp tay cho nạn buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng vi phạm pháp luật.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất : 090 665 4446 - 028 3503 4731