Tìm Hiểu Những Loại Máy In Phù Hợp Với Văn Phòng

Bài viết trước mực in hp 83a đã chia sẻ với các bạn những loại thiết bị không thể thiếu trong văn phòng, còn bây giờ sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết những loại máy in phù hợp với văn phòng làm việc.

1. Máy in Dell 1130N

Máy in ngày càng trở nên thông dụng với người dùng văn phòng và hộ gia đình. Để lựa chọn một chiếc máy in laser đen trắng với nhiều tính năng đặc biệt thích hợp với nhiều loại mực in thì máy in Dell 1130 là một trong những chiếc máy có thể giúp bạn làm được điều đó.

Máy In Phù Hợp Với Văn Phòng

Ưu điểm

  • Các bước thiết lập cơ bản, dễ dàng giúp công việc hoàn thành hiệu quả
  • Thiết kế của Dell 1130N  nhỏ gọn, tinh tế dễ sử dụng
  • Là một chiếc máy in gọn nhẹ nhưng mạnh mẽ cho văn phòng của bạn
  • Các bản in đầu ra khá tốt

Nhược điểm

  • Chất lượng đồ họa các bản in đầu ra của máy cần được cải thiện
  • Không có kết nối mạng không dây Wifi

2. Máy in HP LaserJet Pro P1102w(CE657A)

Không khác với máy in ở trên, máy in HP LaserJet Pro P1102 được thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ cùng với tốc độ in nhanh giúp tăng hiệu quả công việc. Đầu ra chất lượng cao hợp lý cho máy in laser đơn sắc.

Máy In Phù Hợp Với Văn Phòng

Ở phiên bản này máy được cải thiện tốc độ và chất lượng đầu ra cộng với việc bổ sung Wifi giúp bạn có thể chia sẻ một cách dễ dàng. Tất cả làm cho P1102w là một sự lựa chọn hợp lý và hấp dẫn.

Đặc biệt, phần đồ họa dễ dàng thỏa mãn các nhu cầu thương mại nội bộ, bao gồm cả việc in các tài liệu PowerPoint. HP LaserJet P1102w cung cấp rất nhiều tính năng phù hợp cho bất kỳ văn phòng nhỏ nào, đặc biệt là nó có bản in chất lượng cao, xử lý giấy tốt. Đồng thời, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí giấy nhờ chức năng in và quét hai mặt.

3. Máy in laser đen trắng Canon LBP 3300

Được thiết kế để mang đến sự tiện lợi nhất, máy in laser Canon Laser Shot LBP3300 kết nối với máy tính thông qua cổng USB 2.0 tốc độ cao giúp truyền dữ liệu nhanh. Máy tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows.

Máy in Canon Laser Shot LBP3300 cho tốc độ in trắng đen khổ A4 với tốc độ in lên đến 21ppm. Độ phân giải tối đa cho bản in đơn sắc có thể lên đến 2400x600dpi, đem đến những văn bản đẹp và sắc nét. Đồng thời, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí giấy với chức năng in 2 mặt, nhờ bộ đảo giấy bên trong giúp in ấn dễ dàng.

Máy In Phù Hợp Với Văn Phòng

Bên cạnh đó, phần khay đựng chuẩn có khả năng chứa tới 250 tờ, dễ dàng tăng lên 500 tờ nhờ một khay giấy ngoài, thuận tiện hơn khi bạn cần in số lượng nhiều mà không cần phải thêm giấy nhiều lần; khe giấy phụ nằm ngay trên cho nạp giấy từng tờ bằng tay giúp công việc hoàn thành được nhanh chóng.